- Sấu ngâm đường
Để có một hũ sấu ngâm đường ngon, sấu giòn và nhiều thịt cần lựa sấu bánh tẻ. Sấu bánh tẻ tức là sấu ở độ già vừa phải, không quá non cũng không quá già. Ở giai đoạn này, sấu đã phát triển hết độ lớn, thịt chắc chắn hơn.- Ô mai sấu, mứt sấu
Với món ăn này, bạn nên chọn sấu non bởi thịt mềm, nhiều và dai, hạt nhỏ, rất thích hợp cho các thực phẩm đóng hộp.Mua sấu tươi ở đâu tại Sài Gòn
Hiện nay nhu cầu sử dụng sấu tươi ở Sài Gòn rất cao, nhiều người chịu bỏ ra số tiền lớn mà không mua được sấu tươi ngon. Bởi sấu tươi có theo mùa, chỉ có từ đầu tháng 6 đến khoảng cuối tháng 8.Chúng tôi là một shop online cung cấp sấu nhiều năm tại Sài Gòn. Những năm trước, sấu rất xa lạ với mọi người nhưng vài năm nay, đặc sản sấu tươi trở nên rất hút khách. Nhiều khách hàng đã đặt hàng từ rất sớm của shop.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét